Chia sẻ
marketing bán hàng trên pinterest có khó khăn không
Thực hành và kiếm tiền bằng cách bán hàng trên pinterest
5 (100%) 1 vote

Tổng quan mxh thông dụng ngày nay

Theo các chuyên gia từ các nhà mạng xã hội đã chỉ ra rằng: “ tập hợp vào thiết lập nhiều keyword phong phú  xây dựng brand bằng việc tặng số lượng người truy cập với những content mới chưa được khai thác để tối đa hóa vị trí thứ hạng về nội dung của mình trên các social thông dụng.”
Theo đó, Tailwind – giám đốc điền hành hành Daniel Maloney cũng đã đề nghị một số vấn đề mấu chốt của các mạng xã hội thông dụng nhất hiện tại trong phiên họp tại SMX Đông ở New York.
Twitter: Bạn đang làm gì? & hoạt động của bạn như thế nào?
Facebook: Bạn là ai?
Pinterest : Bạn mong muốn gì? Bạn mong muốn trở nên ai?
“Khi bạn Nhìn vào những gì mọi người đang nghĩ suy, bạn sẽ thấy nó thiên về những người mà họ muốn trở thành trong tương lai”, Maloney nói, “theo quan điểm của một nhà tiếp thị là một giấc mơ trở nên sự thật.”
Sự tăng trưởng mxh Pin
lời khuyên tăng cao nội dung tìm kiếm bên trên Pin
Sự tăng trưởng mxh Pinterest
Các nhà tiếp thị thông minh đang cố gắng tìm cách thức để đưa sản phẩm của họ đến với user Pin. Ứớc tính tổng số tiền lên đến hơn 50 triệu USD & khoảng 70% phụ nữ hoạt động bên trên Pinterest.
bên cạnh đó, một trong những vấn đề đang bị các nhà tiếp thị bỏ quên đó là việc SEO Pin hay chính là bí quyết tối ưu nội dung search trên Pinterest. Trong tháng tư, Pin đại tu công cụ tìm kiếm, giới thiệu hướng dẫn search nhằm tạo điều kiện cho người dùng dễ dàng hơn trong việc tiếp cận các thông tin bên trên Pin. Theo đó, giám đốc điều hành Pinterest Ben Silbermann cho biết hướng dẫn tìm kiếm trên Pin này sẽ giúp người sử dụng lựa chọn lọc thông qua 30 tỷ lượt tìm kiếm (đã được thực hiện vào thời điểm đó) để tìm những thứ họ ko biết họ đang tìm.
do đólàm sao để để một nhà tiếp thị đủ nội lực mang nội dung của mình lên top cao trong hiệu quả search trên Pin. Anna Majkowska, một người quản lý phần mềm trong group Pin đã nói rằng việc tối ưu nội dung tìm kiếm hay SEO Pinterest ko quá rắc rối mà nó còn đơn giản hơn đối với việc tăng cao hóa khi làm Seo bên trên Google+bên dưới đây, chính là 9 lời khuyên khi SEO Pinterest mà cô đã đưa ra:

bán hàng và kiếm tiền trên pinterest

9 Phương pháp để tối ưu marketing giúp việc bán hàng trên pinterest được thuận lợi

Tối ưu hóa hồ sơ cá nhân bên trên Pin

Tăng cao hóa account hồ sơ cá nhân của bạn là điều thực sự quan trọng khi bạn muốn giành được sự ưu tiên về nội dung trong bảng xếp hạng tìm kiếm khi bạn SEO Pinterest.Để thúc đẩy doanh số khi bán hàng trên pinterest chúng ta cần phải tối ưu nội dung, và trước hết phải tối ưu chính hồ sơ của mình. Việc có một hồ sơ hoàn chỉnh sẻ khiến cho bạn trở nên thật chuyên nghiệp trong mắt người dùng.

Tăng cao hóa hồ sơ cá nhân thật good khi Seo Pinterest
ngoài ratăng cao hóa content đoạn miêu tả ngắn trong account Pin nên chứa đựng những tài khóa & ngành nghề mà bạn muốn seo. Nhưng bạn hãy chắn chắn từ khóa này có lượng search cao từ user nhằm mang lại thứ hạng cao nhất cho bạn trong bảng xếp hạng khi SEO Pin.

Check lại web của bạn

Hãy chắn chắn rằng bạn đã công nhận trang web của bạn bên trên Pin cũng như công nhận trên chính web của bạn. Nhằm cầm lại giá trị cao hơn về thứ hạng trên search của mình khi SEO Pin.

Setup pins Buttons

Pin khuyến khích việc website của bạn cài đặt nút Pins Buttons để Pin nội dung trực tiếp lên Pin. Bởi làm như vậy, bạn sẽ được Pin cấp cho mã Pin good  ưu tiên việc xếp hạng nội dung post của bạn ở vị trí cao hơn trong kết quả searchvì thế, nút Pin buttons có tác dụng rất lớn trong kế hoạch SEO Pinterest của bạn.

Tối ưu content đoạn mô tả

Seo Pinterest thành công cũng bắt ngưồn từ việc tối ưu content đoạn miêu tả một phương pháp hấp dẫn cần note content cần chứa các keyword search để mô tả sản phẩm hay web của bạn. tuy nhiên, việc tăng cao hóa đoạn diễn tả khi Seo Pin ko có nghĩa là bạn spam, bởi phần diễn tả chỉ là lời chú thích về hàng hóa.
dẫu cho phần nội dung mô tả ít khi bị thay đổi khi ai đó chia sẻngoài ra, thật khó để có được sự clicks của user nếu như miêu tả không hấp. trừ ratránh xa dùng hashtags hay đoạn mô tả không hợp lý với mục đích Pinterest, bởi điều này chỉ làm cho content cả bạn có thể bị rớt hạng khi Seo Pinterest mà thôi. – Theo Majkowska.
tăng cao nội dung cho đoạn mô tả của Pin khi Seo Pinterest
lời khuyên tăng cao content search trên Pinterest
tối ưu nội dung cho đoạn mô tả của Pin khi Seo Pinterest
bên cạnh đó, viết mô tả hấp dẫn  tối ưu đoạn diễn tả bài đăng cũng được ứng dụng tương tự như việc bạn tối ưu đoạn miêu tả nội dung cho bảng Pin của bạn. bên cạnh đó, bạn nên quan tâm đặt tên bảng thật dễ dàng, ngắn gọn & có ý nghĩa.

Thiết lập nhiều Pins good cho việc Seo Pin

thiết lập nhiều Pinterest cũng tương đương như twitter Cards sẽ giúp cho việc Seo Pinterest. Bởi việc đa dạng & phong phú Pin chính là một cách để kéo dữ liệu từ trang web của bạn  hiển thị trên Pinteresttuy nhiên, tùy theo từng loại hình Pinterest mà chúng thể hiện mà các bạn hãy tăng cao nội dụng search trên Pinterest sao cho chuẩn nhất. Việc xây dựng nhiều Pinterest cũng sẽ giúp cho hành trình SEO Pin tốt hơn khi có được thứ hạng cao trong bảng xếp hạng search.
Ví dụ: Pinterest thể hiển thị giá bán hay sản phẩm sẵn có, các nội dung cho một đơn hàng hay địa chỉ, phone & một bản đồ chỉ đường hay địa chỉ. Với những Pin giống như vậy, Majkowska cho biết, nó sẽ được xếp hạng cao trong search Pin . Nó cũng có thể tạo cơ hội cho người dùng Quan sát thấy nhiều thông tin họ cần hơn trong tìm kiếm Pin & vì vậy có một tỷ lệ nhấp chuột cao hơn.
thiết lập nhiều pins cho sản phẩm khi Seo Pin
lời khuyên tăng cao content search bên trên Pinterest
thiết lập nhiều pins cho sp khi Seo Pin
xây dựng nhiều Pins cho page web của bạn cũng sẽ được cải thiện hiệu quả của bạn trên Google+ hay những công cụ tìm kiếm khác. Điều này đồng nghĩa với việc mang lại thành công Seo Pin hiệu quả hơn. Ví dụ: Một người khác nói rằng panelist, Brittany Richter chính là một chuyên gia xã hội với cơ quan tiếp thị kỹ thuật số iProspect. Việc này đã đánh dấu việc Pin được dùng để tạo ra đoạn mã phong phú hiển thị trong kết quả tìm kiếm off-Pinterest.

Kiểm tra link của bạn

Hãy chắn chắn rằng các Pin trên Pin của bạn ko chứa các đường links đến các page web đã bị xóa hay hết hạn nhằm giúp bạn có được thứ hạng cao hơn khi Seo Pinterest. Bởi lỗi 404 sẽ làm giảm thứ hạng search  làm mất đi con số user của page webdo vậy, nếu bạn có 1 sp đã hết hàng hay bạn ko phân phối sp này nữa thì bạn hãy điều hướng links về các món hàng có liên quan khác. Nhằm tránh làm giảm thứ hạng tìm kiếm của bạn khi SEO Pin.

Tăng con số theo dõi

Bạn hãy làm gia tăng số lượng theo dõi tài khoản Pin của bạn càng nhiều càng good bằng việc thêm nút theo dõi cho trang website ở nhiều account mạng xã hội khác nhau. Điều này sẽ giúp cho kế hoạch Seo Pin của bạn mang lại thành công cao. Theo Majkowska nói: “Cách nó hoạt động bền vững là có được nhiều hơn số lượng người theo dõi mà bạn đang có, nhiều khả năng Pins của bạn sẽ được xếp hạng cao trong tìm kiếm Pin.”

Tìm đúng thị trường KH của bạn để Seo Pin hiệu quả hơn

Pinterest mặc dù đang bị chi phối bởi các mảng về thời page, du lịch & nấu ăn. không những thế, bạn vẫn đủ sức mang lại thời cơ cho mình khi biết phương pháp tăng cao nội dung tìm kiếm khi Seo Pin cho các mục đích về đề tài khác. “Một số người nghĩ Pin chỉ là thời page nấu ăn & đám cưới,” Majkowska nói, “trong đó thực sự có thể mang lại lợi ích cho những người nỗ lực để tối ưu hóa cho các thể loại khác.”

Giảm giá

ngày nayPinterest đang trải nghiệm một vài Pin quảng cáo cho một số công tykhông những thế, những công ty không có trong trải nghiệm có thế hợp lý bị các chiến dịch quảng cáo & kiểm tra tính thành công thông qua một vài trạng mãng xã hội khác, Richter của iProspect đề xuất.
Khuyến mại là yếu tố giúp tăng thứ hạng content khi Seo Pin
giảm giá là yếu tố giúp tăng thứ hạng nội dung khi Seo Pin
Richter cho biết các nhà bán lẻ gửi bài với những nội dung thông dụng nhất của họ bên trên Fb – “Nhận Pinspired! Mua sắm một số mặt hàng nhất-pin từ page Pinterest của chúng tôi “và truyền bá những post. “Chúng tôi đang thực sự Quan sát thấy một % cao hơn nhấp chuột thông qua vào những thứ như vậy hơn khi chúng tôi sử dụng các tổ chức quảng cáo nhiều hàng hóa bên trên Fb,” Richter cho biết.

Trên đây, chính là 9 lời khuyên tối ưu content khi Seo Pin đã được chính các chuyên gia hàng đầu tại Pinterest đã san sẻ. Nhằm mục đích giúp các bạn Seo Pinterest hiệu quả hơn để nhận được thứ hạng cao hơn trong bảng xếp hạng cũng như mang sp của bạn tiếp cận tốt hơn đến chính KH mục tiêu & cầm lại lợi ích cao nhất cho chính bạn  công ty của bạn. Chúc các bạn Seo Pin thành công !!! Hy vọng bài đăng này sẽ mang lại nhiều kiến thức hữu ích cho bạn mong các bạn đóng góp thêm quan niệm để bài hoàn thành hơn!!!

atp-call-to-action

ATP SOFTWARE là đơn vị phát triển các công cụ, phần mềm để hỗ trợ hoạt động marketing, bán hàng online hiệu quả dành cho SMEs:

TÌM HIỂU & DÙNG THỬ MIỄN PHÍ NGAY CÁC GIẢI PHÁP CỦA ATP SOFTWARE.

san-pham-ho-tro-kinh-doanh-online

Chia sẻ

Đừng ngần ngại cùng nhau thảo luận về bài viết nhé !!!!

Hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết!

avatar
wpDiscuz