Chia sẻ
Cách gói quà tết đẹp
Kinh doanh mùa tết: Cách gói quà tết đẹp
Đánh giá bài viết

Giỏ quà Tết hiện tại trở thành một trong những món quà được nhiều người lựa chọn vì tính sang trọng, thực tiễn & ý nghĩa của nó trong ngày tết. Hôm nay AtpSoftware.vn sẽ chỉ dẫn các bạn 1 số kinh nghiệm cách gói giỏ quà tết để các bạn tự tin hơn khi kinh doanh vào dịp tết này nhé.

Chuẩn bị giỏ gói quà tết

Trước khi bạn đủ nội lực thực hiện được việc gói giỏ quà Tết, bạn cần phải nghiên cứu xem các thành phần của một giỏ quà tết bao gồm những gì. Theo kinh nghiệm thì đa số các mẫu giỏ quà Tết những năm nay đều gồm các mặt hàng chính như sau:

– Đồ ăn ngọt: Bánh kẹo, mứt

– Hoa quả: dưa, lê, táo

– Đồ uống: Trà, Rượu, Nước giải khát, Bia

– Thực phẩm chế biến sẵn, ăn liền

Gói giỏ quà tết

Lựa chọn vật phẩm thành phần để trong giỏ quà Tết. Với các món quà này, bạn phải lựa chọn ra một vài món có kích thước, chiều cao cao nhất & mẫu mã bắt mắt nhất để làm nổi bật giỏ quà. Một hai chai rượu vang, một hộp bánh quy vuông hoặc đứng. Các món đồ khác lần lượt có kích thước từ vừa đến nhỏ. Các vật phẩm cũng phải rác rác  đa số một số mặt hàng cơ bản.

Phải có cách lựa chọn giỏ quà Tết để tạo điểm click cho giỏ quà. Chiếc giỏ đựng quà tết là một đầy đủ làm nền, tôn vẻ đẹp của các thành phần của giỏ quà tết. vì vậy, bạn cũng cần đầu tư với mức phù hợp để có một cái giỏ đựng quà tết sao cho thật nhất định, thật đẹp, thật bắt mắt với kiểu phương pháp độc đáo. hiện nay nhiều nhà cung cấp đã cung cấp ra phân khúc các giỏ đựng quà tết dưới dạng hộp, hoặc túi xách với hình thức rất đẹp & lại tiện lợi khi vận tải.

Giỏ quà Tết
– Trong một giỏ quà tết, để từ 5 – 7 món khác nhau là phù hợp nhất

– Về giỏ: Chất liệu làm giỏ đủ nội lực là từ bẹ ngô hoặc từ mây tre.

– Địa điểm mua giỏ: bên trên phố Hàng Buồm, Trần Nhân Tông, Chợ Đồng Xuân

– Phụ kiện page trí cho giỏ quà tết: đủ sức sử dụng hoa vải, nơ vải, ruy băng, thiệp chúc mừng.

Cách thức gói giỏ quà Tết

Trước hết bạn phải hình dung giỏ quà Tết của mình sẽ trông ntn, cái gì xếp cao nhất, món gì bên trái, món gì bên phải, dưới sẽ là cái gì?…

Kế tiếp, lần lượt xếp các món đồ vào theo hình dung trong đầu của bạn, đề xuất hai chai rượu vang bao giờ cũng là cao nhất ở đặt ở vị trí chính giữa giỏ. Trong trường hợp bạn có một hộp bánh thật to & cao ngang bằng chai rượu thì chai rượu có thể đặt phía trước hộp bánh đó.

Tiếp đó, lần lượt xếp các hộp kẹo, bánh, mứt, trà, ô mai với kích thước thấp & bé hơn vào phía trước, cả phía trái  phải của giỏ quà. cố gắng fix lỗi độ cao của hai bên giỏ quà không chênh lệch nhau quá nhiều.

Cuối cùng, đặt các gói nhỏ nhất thường là những hộp trà, kẹo, hay hoa quả nhỏ vào các khoảng nhỏ giữa các món đồ lớn phía trênchú ý, những đồ nhỏ này chỉ đặt vừa để chêm vào các khoảng trống, ko đặt quá nhiều để tràn lên mặt trước mặt giỏ quà.

Sau đó, lồng núi nilon bọc quà của bạn vào giỏ quà  thắt nơ thật đẹp nữa là hoàn thành.

Phương pháp gói giỏ quà Tết không quá khó nhưng cũng cần con mắt bố trí chuẩn của người gói nữa. Bạn cũng đủ nội lực đọc qua các mẫu mã giỏ quà Tết khác để đề nghị phương pháp xếp giỏ quà chuẩn nhất nhé!

Tag: cách gói quà tết không cần giỏ,giỏ quà tết 100k,mẫu giỏ quà tết,cách gói quà đẹp đơn giản,bán giỏ đựng quà tết,cách gói giỏ trái cây,giỏ hoa quả biếu,giỏ trái cây đẹp,

atp-call-to-action

ATP SOFTWARE là đơn vị phát triển các công cụ, phần mềm để hỗ trợ hoạt động marketing, bán hàng online hiệu quả dành cho SMEs:

TÌM HIỂU & DÙNG THỬ MIỄN PHÍ NGAY CÁC GIẢI PHÁP CỦA ATP SOFTWARE.

san-pham-ho-tro-kinh-doanh-online

Chia sẻ

Đừng ngần ngại cùng nhau thảo luận về bài viết nhé !!!!

Hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết!

avatar
wpDiscuz