Chia sẻ
hướng dẫn bán hàng trên shopee
Hướng dẫn bán hàng trên Shopee – Phần 3 : Cách tăng lượt theo dõi cho cửa hàng Shopee
5 (100%) 1 vote

Cách tăng lượt theo dõi trên shopee sẽ giúp bạn tăng khả năng bán hàng cũng như đơn hàng và hiển thị sản phẩm đến người dùng. Càng nhiều lượt theo dõi tỉ lệ đơn hàng của bạn sẽ càng tăng cao. Tất nhiên sản phẩm của bạn có thu hút hay không cũng là một phần quan trọng trong việc đem lại đơn hàng và lượt theo dõi.

Cách 1 : Tham gia các đợt giảm giá, hỗ trợ người bán hàng, sale off của shopee. Đây là cách nhanh nhất để tăng tối đa lượt theo dõi trên shopee . Đồng nghĩa với điều đó bạn sẽ phải giảm giá sản phẩm, chịu lỗ hoặc ít lãi hơn để nhận được lượt theo dõi lớn và tăng sự hiện diện sản phẩm đến người dùng.

Bạn có thể truy cập trang Bán hàng Shopee để cập nhật các chương trình khuyến mại, hỗ trợ cho người bán hàng.

Cách 2:  Tương tác nhau : có nghĩa là những người bán hàng sẽ tiếp tục theo dõi cho nhau qua các nhóm facebook, zalo, diễn đàn.

Phát triển mạnh mẽ và có thể sẽ đem lại hiệu quả cao nhất là tham gia facebook nhóm và chia sẻ liên kết Shopee của bạn để mọi người theo dõi và bạn nhấn theo. This call is a double side of profit.

Bạn không nên nghĩ đến người bán hàng, sẽ không hiệu quả. Vì mỗi người bán hàng khác nhau và tất cả đều có nhu cầu mua sắm. Họ có thể bán sản phẩm A nhưng lại phải mua sản phẩm B.

Hướng dẫn bán hàng trên Shopee - Phần 3 : Cách tăng lượt theo dõi cho cửa hàng Shopee - image  on https://www.atpsoftware.vn
Bạn có thể lên facebook và tìm từ khóa: tăng lượt theo dõi shopee. Có rất nhiều nhóm đáp ứng nhu cầu của bạn hoặc  bạn có thể để lại email bên dưới bài viết này. I will send a group of book to email to your email.

Cách 3: Xem bài viết này để gửi liên kết Giúp bạn tăng lượt theo dõi trên shopee
Nếu bạn thấy bài viết này bổ sung hãy chia sẻ cho mọi người biết nhé.

Nguồn : zadaviet.com

Phần tiếp theo : Phần 4 – Cách đăng bán sản phẩm trên Shopee

atp-call-to-action

ATP SOFTWARE là đơn vị phát triển các công cụ, phần mềm để hỗ trợ hoạt động marketing, bán hàng online hiệu quả dành cho SMEs:

TÌM HIỂU & DÙNG THỬ MIỄN PHÍ NGAY CÁC GIẢI PHÁP CỦA ATP SOFTWARE.

san-pham-ho-tro-kinh-doanh-online

Chia sẻ

Đừng ngần ngại cùng nhau thảo luận về bài viết nhé !!!!

2 Những bình luận Bật "Hướng dẫn bán hàng trên Shopee – Phần 3 : Cách tăng lượt theo dõi cho cửa hàng Shopee"

avatar
Happy Move vn | <span class="wpdiscuz-comment-count">1 comments</span>

Bài viết thực sự bổ ích. Mình mới lập tài khoản shopee để bán hàng chuyên dụng của công ty, nhưng vì không biết cách thức tương tác nên hiện tại đơn hàng bán ra rất ít. Hy vọng sau khi tham khảo tại bảo viết này mình có thể thao tác để có thể có nhiều đơn hàng và hiển thị sản phẩm nhiều hơn đến người tiêu dùng. Many thanks !

LAM NGỌC | <span class="wpdiscuz-comment-count">1 comments</span>

CÁM ƠN BÀI VIẾT CỦA TRANG

wpDiscuz