Chia sẻ
5 MẸO GIÚP TĂNG BẠN BÈ TRÊN FACEBOOK NHANH CHÓNG ĐẠT FULL 5000 - image cach-kd-tren-fb-ca-nhan-hieu-qua-640x527 on https://www.atpsoftware.vn
5 MẸO GIÚP TĂNG BẠN BÈ TRÊN FACEBOOK NHANH CHÓNG ĐẠT FULL 5000
5 (100%) 1 vote

MỘT SỐ MẸO GIÚP NHANH FULL 5000 BẠN BÈ TRÊN FACEBOOK

1. Kết bạn với người quen của KH

– Mọi người luôn có xu hướng nhận kết bạn với người có nhiều bạn chung với mình, do đó việc kết bạn với người quen của KH là 1 cách rất hiệu quả để nhanh chóng tăng friend.
=> Cách khai thác : KH like, cmt ở đâu thì chúng ta like cmt ở đó để tạo thiện cảm và dễ kết bạn hơn ( đặc biệt là trên các group)

2. Trước khi kết bạn nên đăng trên tường các nội dung bổ ích mang tính giải trí hoặc đánh đúng nhu cầu KH

– Vì khi ai đó nhận lời mời kết bạn, họ thường hay hiếu kỳ vào wall xem người đó là ai => bắt gặp nội dung hay => accept
– Ví dụ : ta tiếp cận nhóm Mẹ bỉm sữa để bán thực phẩm dinh dưỡng cho trẻ, thì trước khi gửi kb với họ, trên tường nên có vài bài viết kinh nghiệm chăm sóc bé,v.v….

3. Fake nick Hot Girl

– Tăng friend nhanh nhưng có thể không chuẩn KH tiềm năng (cần lưu ý vấn đề này )

4. Fake nick một cách thông minh

– Nghĩa là nếu Anh/Chị muốn nhắm đến đối tượng nào đó để bán sản phẩm thì tốt nhất hãy tạo tài khoản là chính đối tượng đó. Đây là cách full chuẩn 5000 KH tiềm năng
– VD : A/C kinh doanh khóa học Anh Văn giao tiếp, muốn nhắm đến đối tượng sinh viên ĐH, thì nên tạo 1 tài khoản fake 1 bạn sinh viên, học trường Hutech chẳng hạn, điền đầy đủ thông tin đoàn khoa,… sau đó tham gia các nhóm của Hutech và sử dụng #simplefacebook để quét nhóm kết bạn.

5. Thường xuyên xuất hiện tại các nhóm chứa đối tượng KH tiềm năng.

– Nên chia sẻ kiến thức bổ ích, livestream, cho tăng các nội dung giá trị tại các nhóm liên quan để thu hút KH và tạo thương hiệu cá nhân.

atp-call-to-action

ATP SOFTWARE là đơn vị phát triển các công cụ, phần mềm để hỗ trợ hoạt động marketing, bán hàng online hiệu quả dành cho SMEs:

TÌM HIỂU & DÙNG THỬ MIỄN PHÍ NGAY CÁC GIẢI PHÁP CỦA ATP SOFTWARE.

san-pham-ho-tro-kinh-doanh-online

Chia sẻ

Đừng ngần ngại cùng nhau thảo luận về bài viết nhé !!!!

1 Bình luận Bật "5 MẸO GIÚP TĂNG BẠN BÈ TRÊN FACEBOOK NHANH CHÓNG ĐẠT FULL 5000"

avatar
Chiến | <span class="wpdiscuz-comment-count">17 comments</span>
Chiến | 17 comments

tks a

wpDiscuz